กฏบัตรตรวจสอบภายใน

กฏบัตรตรวจสอบภายใน

• สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือน มิถุนายน ปี 2562
  • รายงานผลการดำเนินการเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐
  • คณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและรับเรื่องราวร้องทุกข์
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ
  • รับสมัคร ผู้ช่วยเหลือคนไข้ 1 อัตรา
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561