กฏบัตรตรวจสอบภายใน

กฏบัตรตรวจสอบภายใน

• สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือนพฤษภาคม ปี 2562
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือน พฤศจิกายน ปี 2561
  • แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ 2562
  • รับสมัคร ผู้ช่วยเหลือคนไข้ 1 อัตรา
  • รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ ประเภทเงินบำรุง(รายวัน) 2 ตำแหน่ง
  • ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์