ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

admin, 10 ส.ค. 2564 15:25 น.
แก้ไขล่าสุด 10 ส.ค. 2564

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี จำนวน 1 อัตร ซึ่งบัดนี้ได้ทำการสอบข้อเขียน และสัมภาษณ์เสร็จสิ้นแล้ว