ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

admin, 26 ส.ค. 2565 14:59 น.

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุ่ง (รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง ผู้ช่วยแพทย์แผนไทยด้านการนวดไทย จำนวน 1 อัตรา ซึ่งบัดนี้ได้ครบกำหนดระยะเวลารับสมัคร และคณะกรรมการสอบคัดเลือกได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก เสร็จสิ้นแล้วจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียนหรือทั้งสอบสัมภาษณ์ ดังรายชื่อต่อไปนี้

ผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ

1. นางยุพิน เพียรสงวน        หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 1

2. นางตุ๋ย สำพะโว                หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 1