ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์

admin, 25 พ.ค. 2565 15:54 น.

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝนได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) เงินบำรุงของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา ซึ่งบัดนี้ได้ทำการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกดังรายชื่อต่อไปนี้

ผู้ที่ผ่านการรับคัดเลือก

1. นางสาว อารยา พันลำภักดิ์    เลขประจำตัวสอบ  003

ลำดับสำรอง ขึ้นบัญชีกำหนดระยะเวลา 1 ปี

1. นายอภิวัฒน์ ทานะ                เลขประจำตัวสอบ  001