โครงการเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม คปสอ.ทุ่งฝน

• คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชนรมชจริยธรรมของโรงพยาบาลทุ่งฝน
  • รายงานผลการดำเนินงานโครงการอบรมเพื่อให้ความรู้เรื่องการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนแก่เจ้าหน้าที่
  • รายงานผลการคัดกรองวินัจฉัยโรคเบาหวาน คปสอ.ทุ่งฝน
  • รับสมัคร เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี 1 อัตรา
  • ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประกาศรับสมัคร ผู้ช่วยช่างทั่วไป 1 อัตรา
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์