admin, 25 ธ.ค. 2560 01:38 น.

รายละเอียดตามที่แนบไฟล์

• รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ปี 2560
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ประจำเดือนตุลาคม 2562 (สขร1.)
  • แบบรายงานแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ ๒๕๖๑
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างจพงคอมพิวเตอร์
  • ประกาศผลการสอบ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี และผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561