admin, 25 ธ.ค. 2560 01:38 น.

รายละเอียดตามที่แนบไฟล์

• แนวทางแก้ไขเพื่อนำไปปฏิบัติในการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ 2561
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ประจำเดือนมกราคม (สขร1.)
  • แนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างและผู้เสนองานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ตำแหน่ง ผู้ช่วยช่างทั่วไป
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้าง นักโภชนาการ และ นายช่างเทคนิค
  • ประกาศรับสมัคร นักกายภาพบำบัด 1 ตำแหน่ง
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561