, 1 ม.ค. 2513 07:00 น.
แก้ไขล่าสุด 1 ม.ค. 2513

ไฟล์เอกสาร
  • แผนปฏิบัติการป้องกัน และปราบปรามการทุจริต โรงพยาบาลทุ่งฝน
  • EB12 3. รายงานประชุมโครงการ / กิจกรรมที่แสดงชื่อผู้ใช้บริการ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย มาร่วมในการดำเนินการ ตามภารกิจที่เลือก ที่ผู้บริหารรับทราบ
  • ประกาศนโยบาย ENV ประจำปีงบประมาณ 2563
    ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • 1.4 คำสั่งมอบหมายการปิดประกาศ หรือปลดประกาศ
  • EB6 1. บันทึกข้อความลงนามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน หรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น