ไตรมาสที่ 3 แสดงแบบบ สขร 1 เมษายน 2564

• แผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ ประจำปี 2560
  • EB 9 2. รายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรมให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงานเกี่ยวกับการเสริมสร้างและพัฒนาทางด้านจริยธรรมและการมีวินัยรวมทั้งการป้องกันมิให้กระทำผิดวินัย
  • EB20 1. บันทึกข้อความลงนามคำสั่ง / ข้อสั่งการ / ประกาศ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงานหรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น
  • รับสมัครผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานเปล (รายวัน)
  • รับสมัคร พยาบาลวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • ไตรมาสที่ 1 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนตุลาคม 2563 - ธันวาคม 2563 ชุดที่ 2
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • 1.4 คำสั่งมอบหมายการปิดประกาศ หรือปลดประกาศ