admin, 8 มิ.ย. 2561 03:43 น.

ตามไฟล์ที่แนบมา

• สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือน มิถุนายน ปี 2562
  • สรุปผลการจัดซื้อ-จัดจ้างในรอบเดือน กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ (แบบ สขร.๑)
  • ผลการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจ้างในรอบปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • รพ.ทุ่งฝน เปิดรับสมัคร ผู้ช่วยเหลือคนไข้ 1 อัตรา สังกัดงาน อุบัติเหตุและฉุกเฉิน
  • ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561