, 1 ม.ค. 2513 07:00 น.
แก้ไขล่าสุด 1 ม.ค. 2513

ไฟล์เอกสาร
  • แนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างและผู้เสนองานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  • กฏบัตรตรวจสอบภายใน
  • แผนปฏิบัติการป้องกัน และปราบปรามการทุจริต โรงพยาบาลทุ่งฝน
    ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
  • 1.1 บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • 1.2 หนังสือจัดสรรงบประมาณ
  • 2.1 หนังสือรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน