ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง ทันตแพทย์

u11019, 26 พ.ค. 2566 08:51 น.

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี จำนวน 1 อัตรา จึงประกาศรับสมัครตามตำแหน่งและอัตราดังนี้

1. ตำแหน่งที่จะบรรจุและแต่งตั้ง

1. ทันตแพทย์     จำนวน 1 อัตรา