รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นพนักงานช่วยเหลือไข้ จำนวน 1 อัตรา งานทันตกรรม

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นพนักงานช่วยเหลือไข้ จำนวน 1 อัตรา (กลุ่มงานทันตกรรม)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน จึงประกาศรับสมัครตามตำแหน่ง

และอัตรา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ

1. พนักงานช่วยเหลือไข้ จำนวน 1 อัตรา (กลุ่มงานทันตกรรม)