ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานเปล

admin, 24 ก.พ. 2566 11:56 น.
แก้ไขล่าสุด 24 ก.พ. 2566

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝนได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้าง

ชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานเปล จำนวน 1 อัตรา ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ใน

สังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี และได้แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินสอบคัดเลือก ซึ่งบัดนี้

คณะกรรมการได้ดำเนินคัดเลือก โดยการสอบสัมภาษณ์เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกดังรายชื่อที่แนบในเอกสารต่อไปนี้

ไฟล์เอกสาร ดาวน์โหลด