ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา

admin, 27 ก.ย. 2565 13:32 น.

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุ่ง (รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา ซึ่งบัดนี้ได้ครบกำหนดระยะเวลารับสมัคร และคณะกรรมการสอบคัดเลือกได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก เสร็จสิ้นแล้วจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียนหรือทั้งสอบสัมภาษณ์ ดังรายชื่อต่อไปนี้

ผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ

1. นางสาวธนาพร พิลาดี