ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา(รายวัน)

admin, 6 ก.ย. 2565 09:48 น.

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน จึงประกาศรับสมัคครตามตำแหน่ง

และอัตรา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ

1. พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา