ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่ง ผู้ช่วยแพทย์แผนไทยด้านการนวดไทย

admin, 30 ส.ค. 2565 11:14 น.
แก้ไขล่าสุด 30 ส.ค. 2565

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝนได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)

ตำแหน่ง ผู้ช่วยแพทย์แผนไทยด้านการนวดไทย จำนวน 1 อัตรา ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

และได้แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือก ตามคำสั่งที่ 65/2565 ลงวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ซึ่งบัดนี้คณะกรรมการได้ดำเนินการคัดเลือก

โดยทำการสอบสัมภาษณ์เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือก ดังรายชื่อต่อไปนี้

ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา

ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ

1 . นางตุ๋ย สำพะโว