ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา(ลูกจ้างชั่วคราว/รายวัน)

admin, 10 ส.ค. 2565 15:14 น.

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน จึงประกาศรับสมัคครตามตำแหน่ง

และอัตรา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ

1. นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา