ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์

admin, 23 พ.ค. 2565 10:46 น.
แก้ไขล่าสุด 23 พ.ค. 2565

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา ซึ่งบัดนี้ได้ครบกำหนดระยะเวลาการรับสมัคร และ คณะกรรมการสอบคัดเลือกได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียนหรือทั้งสอบสัมภาษณ์และข้อเขียน ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นาย อภิวัฒน์ ทานะ           เลขประจำตัวสอบ 001

2. นาย ปรมินทร์ บุญญะสิทธิ์   เลขประจำตัวสอบ 002

3. นางสาว อารยา พันลำภักดิ์  เลขประจำตัวสอบ 003