ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้

admin, 11 พ.ค. 2565 09:45 น.
แก้ไขล่าสุด 11 พ.ค. 2565

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝนได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

และได้แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือก ตามคำสั่งที่ 41/2565 ลงวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 ซึ่งบัดนี้คณะกรรมการได้ดำเนินการคัดเลือก โดยทำการสอบสัมภาษณ์เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือก ดังรายชื่อต่อไปนี้

ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ

1 . นางสาวนันธพร คำมะโนชาติ