ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ 1 อัตรา

admin, 9 พ.ค. 2565 17:17 น.

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ 1อัตรา

ผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ

นางสาวนันธพร คำมะโมชาติ

ขอให้ผู้มีรายชื่อ ตามประกาศ เข้าสอบทั้งสัมภาษณ์และข้อเขียน ในวันที  10 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 - 09.00 ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลทุ่งฝน