รับสมัครผู้ช่วยเหลือคนไข้

รับสมัครผู้ช่วยเหลือคนไข้

admin, 25 เม.ย. 2565 10:51 น.
แก้ไขล่าสุด 25 เม.ย. 2565

ประกาศรับสมัคร  ตำแหน่งผู้ช่วยเหลือคนไข้ 1 อัตรา ( ลูกจ้างชั่วคราว รายวัน)

รายละเอียดตามที่แนบไฟล์มา

โปรดคลิ๊กลิงค์ที่นี่

• ประกาศ!! วิธีการป้องกันโควิด 19 ผ่านการซื้อของออนไลน์
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ประจำเดือนมกราคม (สขร1.)
  • EB19 3. รายงานการวิเคราะห์ความเสี่ยงเกี่ยวกับผลประโยชน์ทับซ้อนของหน่วยงาน
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานเปล
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานพิมพ์
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา
  • 3.2 หนังสือขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนธันวาคม 2563
  • บันทึกข้อความเสนอรายงานผู้บริหารรับทราบ และสั่งการให้นำรายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน