ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นผู้จ้างชั่วคราว รายวัน ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน)

ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ  จำนวน 1 อัตรา ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี  ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ

1. นางสาว ณัฐกานต์ ทองสุข

ขอให้ผู้มีรายชื่อผ่านการคัดเลือก ตามประกาศ เข้ารายงานตัวเพื่อปฏิบัติงาน ใน วันที่ 1 เมษายน 2565 ณ กลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลทุ่งฝน ชั้น 2 ตึกผู้ป่วยนอกและอุบัติเหตุฉุกเฉิน

เวลา 08. 30 สำหรับผู้ไม่มารายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าว โดยมิได้แจ้งคณะกรรมการคัดเลือกทราบ จะ ถือว่าสละสิทธิ์ และคณะกรรมการฯจะทำการประกาศรับสมัครอีกครั้งเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกต่อไป