ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ

แก้ไขล่าสุด 29 มี.ค. 2565

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน)

ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ จำนวน 2  อัตรา ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ จำนวน 1 ราย

1. นางสาว ณัฐกานต์ ทองสุข

ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศ เข้ารับรายงานตัวเข้าสอบ ทั้งสอบสัมภาษณ์และข้อเขียน ใน วัน 30 มีนาคม  2565 ห้องประชุมโรงพยาบาลทุ่งฝน ชั้น  2

ตึกผู้ป่วยนอกและอุบัติเหตุ 09.00 -12.00  สำหรับผู้ที่ไม่มารายงานตามวันและเวลาดังกล่าวจะถือว่าท่านสละสิทธิ์