ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานพิมพ์

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง พนักงานพิมพ์ จำนวน 1 อัตร ซึ่งบัดนี้ได้ครบกำหนดระยะเวลารับสมัคร

และคณะกรรมการการสอบคัดเลือกได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก เสร็จสิ้นแล้ว

จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 17 มีนาคม 2565 ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นายสิทธิชัย สมสนุก          เลขที่ประจำตัวสอบ  001

2. นางสาว ทิฆัมพร แสงทวี     เลขที่ประจำตัวสอบ  002