ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา

admin, 26 พ.ย. 2564 10:57 น.
แก้ไขล่าสุด 26 พ.ย. 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา

กรุณาดาวโหลดไฟล์ข้างล้างนี้

• EB10 4. หลักฐานที่แสดงถึงช่องทางการร้องเรียน อาทิ ผ่านระบบหมายเลขโทรศัพท์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ผ่านระบบไปรษณีย์ ผ่าน Application หรือช่องทางอื่น ๆ ที่หน่วยงานกำหนดตามความเหมาะสม
  • EB24 4. บันทึกข้อความแจ้งเวียนประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน และคู่มือแนวปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงานของหน่วยงาน
  • EB22 1.1 บันทึกข้อความขออนุมัติดำเนินการโครงการ
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
  • ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา(ลูกจ้างชั่วคราว/รายวัน)
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์
  • ไตรมาสที่ 3 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนพฤษาคม 2564
  • 1.3 แผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
  • ไตรมาสที่ 1 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนตุลาคม 2563 - ธันวาคม 2563 ชุดที่ 1