รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา

admin, 4 พ.ย. 2564 14:36 น.
แก้ไขล่าสุด 4 พ.ย. 2564

ประกาศโรงพยาบาลทุ่งฝน

รื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งผน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็น

ลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี  จำนวน 1 อัตรา