รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา

admin, 16 พ.ค. 2564 14:32 น.
แก้ไขล่าสุด 16 พ.ค. 2564

ประกาศโรงพยาบาลทุ่งฝน

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายเดือน)

ในตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์  จำนวน 1 อัตรา

• EB10 1. คู่มือการดำเนินงานเรื่องร้องเรียนการปฏิบัติงานหรือการให้บริการของเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงาน ที่มีแบบฟอร์มการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • แนวปฏิบัติตามเกณฑ์จริยธรรมการจัดซื้อจัดหาและการส่งเสริมการขายยาและเวชภัณฑ์มิใช่ยา
  • แบบประเมินความสุขบุคลากรกระทรวงสาธารณสุข
  • ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา(ลูกจ้างชั่วคราว/รายวัน)
  • ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา(รายวัน)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข
  • ไตรมาสที่ 1 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนตุลาคม 2563 - ธันวาคม 2563 ชุดที่ 1
  • 1.3 แผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
  • 1.2 หนังสือจัดสรรงบประมาณ