, 1 ม.ค. 2513 07:00 น.
แก้ไขล่าสุด 1 ม.ค. 2513

ไฟล์เอกสาร
  • แต่งตั้งคณะกรรมการควบคุมภายใน โรงพยาบาลทุ่งฝน
  • คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชนรมชจริยธรรมของโรงพยาบาลทุ่งฝน
  • แนวทางการคัดกรองวินิจฉัยโรคเบาหวาน คปสอ.ทุ่งฝน
    ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
  • บันทึกข้อความเสนอรายงานผู้บริหารรับทราบ และสั่งการให้นำรายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • 1. บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน