ประกาศรับสมัคร นักกายภาพบำบัด 1 ตำแหน่ง ( update )

ประกาศรับสมัคร นักกายภาพบำบัด 1 ตำแหน่ง  ( Update)

โปรด Download เอกสาร ข้างล่าง นี้

• แนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างและผู้เสนองานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือน พฤศจิกายน ปี 2561
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ประจำเดือนมกราคม (สขร1.)
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้าง นักโภชนาการ และ นายช่างเทคนิค
  • ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • รับสมัคร เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี 1 อัตรา
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561