แนวทางแก้ไขเพื่อนำไปปฏิบัติในการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ 2561

• แผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ คปสอ.ทุ่งฝน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑
  • ผลการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจ้างในรอบปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐
  • EB8 2. ประกาศรายงานการประเมินผลการปฏิบัติราชการประจำปีของบุคลากรในหน่วยงาน ระดับดีเด่น และดีมาก
  • รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
  • บันทึกข้อความเสนอรายงานผู้บริหารรับทราบ และสั่งการให้นำรายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • 1.3 แผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
  • EB6 1. บันทึกข้อความลงนามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน หรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น