กลุ่มงานแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก รพ.ทุ่งฝน

u11019, 7 มิ.ย. 2566 11:41 น.
แก้ไขล่าสุด 24 ก.ค. 2566

ขอเสนอเมนู “อาหารเป็นยา”

ชื่อเมนูว่า … แกงอ่อมสมุนไพรรสเด็ด!!  เมนูง่ายๆที่อุดมไปด้วยสมุนไพรและสามารถเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่ทุกคน

พิกัดความแซ่บ

ร้านแต๊งกิ้ว ตั้งอยู่หน้าที่ว่าการอำเภอทุ่งฝน จ.อุดรธานี

สั่งอาหาร-สำรองโต๊ะ

LINE : maneeii48