ตามที่กระทรวงสาธารณสุขได้ประกาศกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยเกณฑ์จริยธรรมการจัดซื้อจัดหาและส่งเสริมการขายยาและเวชภัณฑ์มิใช่ยา พ.ศ. 2566 สำหรับเป็นแนวทางให้บุคลากรและองค์การสาธารณสุข ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ถูกต้อง ทำเพื่อประชาชน และเป็นแบบอย่างที่ดีนั้น

เพื่อให้นำเกณฑ์จริยธรรมฯ ไปสู่การปฏิบัติโรงพยาบาลทุ่งฝน จึงกำหนดแนวปฏิบัติตามเกณฑ์จริยธรรมการจัดซื้อจัดหาและการส่งเสริมการขายยาและเวชภัณฑ์มิใช่ยา ดังนี้ "รายละเอียดเพิ่มเติมดาวน์โหลดเอกสารด้านล่าง"