การจัดพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2565

admin, 21 ต.ค. 2565 09:12 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดาวน์โหลดได้ที่ เอกสารด้านล่าง

• แผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ คปสอ.ทุ่งฝน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑
  • EB7 1. บันทึกข้อความลงนามคำสั่ง หรือประกาศมาตรการการบริหารผลการปฏิบัติงานและการดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ผู้มีผลสัมฤทธิ์การปฏิบัติงานต่ำ และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • รายชื่อผู้เข้าร่วมงานพระราชพิธี
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานเปล
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • ไตรมาสที่ 3 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนพฤษาคม 2564
  • 1.1 บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน