มาตรการการประหยัดพลังงาน โรงพยาบาลทุ่งฝน จังหวัดอุดรธานี ประจำปีงบประมาณ 2565

admin, 21 มิ.ย. 2565 09:24 น.
แก้ไขล่าสุด 27 มิ.ย. 2565

• EB12 3. รายงานประชุมโครงการ / กิจกรรมที่แสดงชื่อผู้ใช้บริการ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย มาร่วมในการดำเนินการ ตามภารกิจที่เลือก ที่ผู้บริหารรับทราบ
  • EB8 ไตรมาสที่ 3 หลักฐานประกาศรายงานการประเมินผล ฯ - รอบ 1 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (ตุลาคม 2563 - มีนาคม 2564)
  • EB24 4. บันทึกข้อความแจ้งเวียนประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน และคู่มือแนวปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงานของหน่วยงาน
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
  • รับสมัคร นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานเปล
  • ไตรมาสที่ 3 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนพฤษาคม 2564
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนธันวาคม 2563
  • EB6 1. บันทึกข้อความลงนามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน หรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น