ประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชบ้านดุง

admin, 30 มิ.ย. 2564 13:50 น.

ขอเรียนแจ้งว่า วัคซีน Coronavac รุ่น C202105079 ที่ฉีดใน รพร.บ้านดุง

ผลการตรวจสอบ ไม่พบเจลใสในขวดวัคซีน และได้รับการยืนยันจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และองค์การอาหารและยา

วัคซีนมีความปลอดภัย สามารถฉีดได้