ประกาศจากโรงพยาบาลทุ่งฝน

ประกาศจากโรงพยาบาลทุ่งฝน

admin, 10 ก.พ. 2564 13:43 น.
แก้ไขล่าสุด 14 ธ.ค. 2564

ตามที่แพทย์หญิง ภัทริกาญจน์ มานะยิ่ง นายแพทย์ปฏิบัติการโรงพยาบาลทุ่งฝน ได้โพสต์ข้อความในเพจส่วนตัว เพื่อขอรับบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วย คือ นายธีรวัฒน์ สียางนอก อายุ 15 ปี ที่อยู่ 129 หมู่10 ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งฝน จังหวัดอุดรธานี ซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็ง มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปรักษา โดยทางแพทย์หญิงภัทริกาญจน์ มานะยิ่ง ได้ใช้ บัญชีเงินบริจาคของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในการรับบริจาค ซึ่งเป็นการดำเนินการไม่เป็นไปตามขั้นตอนการดำเนินการขอรับบริจาค

ดังนั้น ทางโรงพยาบาลทุ่งฝน จึงขอยุติการขอรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยดังกล่าวไว้เพียงเท่านี้ และขอขอบคุณท่านที่มีจิตศรัทธาในการบริจาคในคั้งนี้ ในกาารดำเนินการต่อไปทางโรงพยาบาลทุ่งฝนจะได้มอบเงินที่ได้รับบริจาคให้แก่ แพทย์หญิง ภัทริกาญจน์ มานะยิ่ง เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยดังกล่าวต่อไป