admin, 7 ม.ค. 2564 10:03 น.

เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของไวรัส COVID - 19 ทางโรงพยาบาลมีนโยบายงดเยี่ยมและขอความร่วมมือจากญาติ

• คณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและรับเรื่องราวร้องทุกข์
  • กิจกรรมทำความสะอาด ท่อระบายน้ำของชมรมเตปอง
  • แผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมชมรมจริยธรรมโรงพยาบาลทุ่งฝน 2567
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายเดือน)
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์
  • คุณลักษณะเฉพาะกล้องตรวจจอประสาทตาชนิดมือถือพร้อมเครื่องวิเคราะห์โรคทางจอประสาทตาโดยระบบอัตโนมัติ
  • 1.3 แผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน