ประกาศนโยบาย ENV ประจำปีงบประมาณ 2563

admin, 15 ก.ค. 2563 18:24 น.

• ขั้นตอนการรับบริการและสิทธิการรักษาพยาบาล
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือนพฤษภาคม ปี 2562
  • กลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ โรงพยาบาลทุ่งฝน
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียน ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นพนักงานช่วยเหลือไข้ จำนวน 1 อัตรา งานทันตกรรม
  • บันทึกข้อความเสนอรายงานผู้บริหารรับทราบ และสั่งการให้นำรายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • 3.2 หนังสือขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • 2.2 รายงานผลการดำเนินการตามแผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ..ศ. 2564