คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชนรมชจริยธรรมของโรงพยาบาลทุ่งฝน

• แนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างและผู้เสนองานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือน มิถุนายน ปี 2562
  • ประกวดผลงาน วิจัย นวัตกรรม R2R CQI คปสอ.ทุ่งฝน ปีงบประมาณ 2560
  • ประกาศรับสมัคร พยาบาลวิชาชีพ 1 อัตรา
  • ประกาศรับสมัคร เจ้าพนักงานเภสัชกรรม
  • ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งทั่วไป
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์