คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชนรมชจริยธรรมของโรงพยาบาลทุ่งฝน

• แผนสร้างความโปร่งใสในการปฏิบัติราชการ
  • แนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างและผู้เสนองานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  • แผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ ประจำปี 2560
  • ประกาศรับสมัคร เจ้าพนักงานเภสัชกรรม
  • ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561