แผนชมรมจริยธรรม ประจำปี 2563

แผนชมรมจริยธรรม ประจำปี 2563

• มาตรการป้องกัน Ransomware ชื่อ Wanacry สำหรับกระทรางสาธารณสุข
  • รายงานผลการกำกับติดตามการดำเนินการตาม แผนปฏิบัติการการป้องกันปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบและส่งเสริมจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
  • คณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและรับเรื่องราวร้องทุกข์
  • รับสมัคร เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี 1 อัตรา
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้าง นักโภชนาการ และ นายช่างเทคนิค
  • ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นายช่างเทคนิค
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561