รายงานผลการดำเนินการตามกรอบระบบควบคุมภายใน

• ประกาศโรงพยาบาลทุ่งฝน ว่าด้วยแนวทางปฏิบัติงานเพื่อตรวจสอบบุคลากรในหน่วยงานด้านการจัดซื้อจัดจ้าง พ.ศ.๒๕๖๑
  • โครงการเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม คปสอ.ทุ่งฝน
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือน เมษายน ปี 2562
  • รพ.สต.กุดค้าประกาศรับสมัครนักวิชาการสาธารณสุข 1 ตำแหน่ง
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยช่างทั่วไป
  • ประกาศผลสอบคัดเลือก นักกายภาพบำบัด 1 ตำแหน่ง
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561