รายงานผลการดำเนินการตามกรอบระบบควบคุมภายใน

• คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชนรมชจริยธรรมของโรงพยาบาลทุ่งฝน
  • ขออนุญาตเผยแพร่และประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆผ่านทางเว็บไซด์ของหน่วยงาน
  • แนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างและผู้เสนองานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  • รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ 1 อัตรา
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกตำแหน่งนักกายภาพ
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560