ระบบควบคุมภายใน ปค.5

ระบบควบคุมภายใน ปค.5

• คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพระบบควบคุมภายใน
  • แต่งตั้งคณะกรรมการควบคุมภายใน โรงพยาบาลทุ่งฝน
  • สรุปผลการจัดซื้อ-จัดจ้างในรอบเดือน กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ (แบบ สขร.๑)
  • ประกาศรับสมัครพนักงานทั่วไป
  • ประกาศผลการสอบ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี และผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้าง นักโภชนาการ และ นายช่างเทคนิค
  • ประกาศจาก สสอ.ทุ่งฝน เรื่อง เสนอของบประมาณ ปี 2561
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์