ระบบควบคุมภายใน ปค.4

ระบบควบคุมภายใน ปค.4

• รายงานผลการคัดกรองวินัจฉัยโรคเบาหวาน คปสอ.ทุ่งฝน
  • ประชาสัมพันธ์ในเรื่อง COVID - 19
  • รายงานผลการดำเนินงาน จัดซื้อจัดจ้างเชิงวิเคราะห์และข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนา
    ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
  • 1.4 คำสั่งมอบหมายการปิดประกาศ หรือปลดประกาศ
  • 1. บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • 3.2 หนังสือขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน