สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ในรอบเดือนพฤษภาคม ปี 2562

admin, 2 ก.ค. 2562 02:25 น.

• แบบรายงานแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ ๒๕๖๑
  • กฏบัตรตรวจสอบภายใน
  • EB10 3.1 รอบ 6 เดือน หลักฐานการรายงานผล ฯ ให้ผู้ร้องเรียนทราบ ภายใน 15 วัน (เดือนตุลาคม 2563 - มีนาคม 2564)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานพิมพ์
  • ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง พนักงานประจำห้องยา จำนวน 1 อัตรา(รายวัน)
  • 2.1 หนังสือรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • ไตรมาสที่ 3 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย (เดือนเมษายน 2564)