แบบประเมินความสุขบุคลากรกระทรวงสาธารณสุข

admin, 22 พ.ย. 2561 06:08 น.
แก้ไขล่าสุด 22 พ.ย. 2561

• รายงานผลการกำกับติดตามการดำเนินการตาม แผนปฏิบัติการการป้องกันปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบและส่งเสริมจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
  • แบบฟอร์มสำรวจครุภัณฑ์
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ-จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563 (สขร1.)
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้าง นักโภชนาการ และ นายช่างเทคนิค
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ตำแหน่ง ผู้ช่วยช่างทั่วไป
  • รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ ประเภทเงินบำรุง(รายวัน) 2 ตำแหน่ง
  • แบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างทุกวิธีของหน่วยงานในการเปิดเผยขอมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์
  • สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศิจกายน 2560
  • ประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการจัดซ์้อจัดจ้างประจำงบประมาณปี 2561